สุดปัง! ศูนย์ศัลยกรรมหน้าผากโรงพยาบาลมาสเตอร์พีชคว้า 2 รางวัลจาก FITme แบรนด์ซิลิโคนเฉพาะบุคคลชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้

Fitemawards

เร็วๆ นี้ คุณดาว-ลภัสรดา เลิศภานุโรจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มาสเตอร์สไตล์ จำกัด (มหาชน) หรือ MASTER ในนามโรงพยาบาลมาสเตอร์พีช Specialty Hospital ของอุตสาหกรรมด้านความงามอันดับต้นของประเทศไทยและเอเชีย นำทีมตบเท้าเข้าร่วมงาน FITme  Awards 2024 in Thailand ณ The Botanical House พระรามเก้า พร้อมรับ 2 รางวัลพิเศษ TOP 10 FITme Users 2024 in Thailand และ FITme Top Users in Thailand 2024

Fitme

คุณดาวให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า “2 ปี ที่ผ่านมาหัตถการหน้าผากของโรงพยาบาลมาสเตอร์พีชมีผู้ใช้บริการมากขึ้นกว่า 2 เท่า และสามารถสร้างชื่อเสียงผ่านการบอกต่อของผู้ใช้บริการจริงถึงผลลัพธ์และบริการที่ประทับใจอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีทีมแพทย์ในหัตถการหน้าผากกว่า 9 ท่าน และมีการพัฒนาทีมแพทย์เพื่อรองรับความต้องการที่มากขึ้นอีกด้วย”

หมอหนอนมาสเตอร์พีช
มาสเตอร์พีช

ภายในงาน นายแพทย์ณัฐวุฒิ วิวัจนสิรินทร์ หรือ หมอหนอน มาสเตอร์พีช เข้าร่วมแชร์ประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Fit Me “หน้าผากเป็นอีกส่วนของร่างกายที่มีความแตกต่างในแต่ละบุคคล ทำให้ในหลายเคส  ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Fit Me  ตอบโจทย์ของผู้รับบริการ มากกว่านั้นที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีชยังมีศูนย์ 3D CT Scan ที่สามารถใช้ออกแบบ และสั่งทำซิลิโคนเฉพาะบุคคลได้ โดยไม่ต้องเดินทางไปที่อื่น จึงทำให้ผู้รับบริการมีความสะดวกสบายในบริการที่ครบวงจร

รับรางวัล Fitme
Fitmeawrds 2024

 

“ทางโรงพยาบาลมาสเตอร์พีชเป็นผู้ริเริ่มการนำเทคโนโลยีการผ่าตัดส่องกล้องมาใช้ในหัตถการศัลยกรรมหน้าผาก ขมับ ทำให้ผลลัพธ์หลังทำแตกต่าง  ทั้งในเรื่องความปลอดภัย และยังทำให้ผู้ใช้บริการสามารถพักฟื้นได้เร็วขึ้นอีกด้วย” หมอหนอนกล่าวทิ้งท้าย

            ขอบคุณ บริษัท เคโอซาน จำกัด สำหรับรางวัล FITme Awards 2024 ที่มอบให้กับโรงพยาบาลมาสเตอร์พีช และยิ่งไปกว่านั้น ยังรวมถึงพาร์ตเนอร์ของMASTER Group ได้แก่ S45 Clinic และ DR.CHEN Surgery Hospital International Center ตอกย้ำความมั่นใจว่าพวกเราเลือกใช้วัสดุแท้ มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ

อ่านข่าวสารเพิ่มเติมคลิกที่นี่ Master News